Hi mga mommy

Normal lang poba na sobrang likot na ni baby at grabe sumiksik hehehe. Incoming 32 weeks napo ako and sobrang active ni baby.

14 Replies

Ganyan din po si baby ko im 30 weeks pregnant. Sobrang likot niya minsan nakikiliti na ako lalo pag lagi siyang sumisiksik sa right side ko😅🤣

sobrang likot din ni baby sa tummy ko . 31weeks here .. tuwang tuwa ang ate soon pag nakikitang sumisipa si baby😊😊😊😊

madalas po kase may bumubukol sa bandang puson ko normal lang poba yun. ? I'm 17 weeks pregnant..

Tanong ko lang po kung Ano po mga nararandaman po niyo mga mommy ngayong 7 weeks palang si baby?

3y ago

pag 7 weeks plang kalakasan na yan ng lihi,.pero ung movement ng baby eh wla ka pang mafeel nian kc maliit plang xa

Yes po, jan na po talaga sobrang likot at active ni baby. Dika na patutuligin😅

Yes po. Mas lilikot pa yan pagdating ng ilang weeks momsh!

Normal na normal po mommy. hehe.

yes po mommy. good sign po yun.

it is a sign na healthy ang baby nyo po

that's a sign that your baby is healthy 😊