Baby

Nakakatuwa lang mga sis. 18 weeks and 6 days na today si baby. Napakalakas na nyang sumipa kahit sa bandang puson palang. Gabi gabi syang gising. Once na sumipa sya itatapat ko na agad ung palad ko sa puson ko at ayun na sisipa na ng sisipa.nakakatuwa lang mga sis hehehe. Si firstborn ko hindi sya ganito kalikot noon. Naramdaman ko lang likot nya nung 6mos na ko. Hehehehd .shareko lang happiness ko hehehe

1 Reply

Same here mamshie! Pang 2nd baby ko na rn to pero mas magalaw sya compared sa first born ko. Iba dn naranasan ko ngayon pregnancy ko sa pangalawa.. Pinahirapan ako. Haha sa 1st born ko wala ako morning sickness at mga problema sa pagkain. Ngayon ko lang naranasan sa 2nd pregnancy ko. 😂

4y ago

Hays same sis! Ang tindi ng dinanas ko dito nung 1st tri ko. Halos di na ko makakain. Makakita lnag ako ng food sa pic/personal naduduwa na ako! Buti ngayon nakakakain na ko ng maayos 😂