ugat sa pwerta

Hi mga momsh, 7months preggy napo ako..last day kaka pa check up ko lang po..e parang nag preterm Labour daw ako.kaya niresetahan ako ng pam pakapit ni baby at vitamins etc, tpos ni IE ako ni Doc nkita mya un ugat ko sa labas ng pwerta.sbe nya agd di dw aq pede mangank dun..need dw s hospital...ayoko po sana sa hospital manganak,bukod sa crowded at due to pandemic nadin..ee mas takot po talaga ako sa hospital manganak😢 pang 3rd baby kona po ito, sa lying talaga ako nanganganak ee.. feeling ko kasi mas maasikaso ako dun at ok makisama mga midwife...madugo dw po kasi un ugat pag nanganak na?sino po dito may gantong case.msyado na kc mababa c baby kaya cgro galit na ung ugat ko sa pwerta...firstym ko po nag ka gnto.kaya worried din po ako.😢 dami ko kasi naririnig na masusungit daw mga nurse at doctors pag public hospital 😢di naman po afford mg private hospital.hindi namam po talaga ako nerbyosa at iniiwasan ko din tuwing manganganak ako.mabilis lng din po ako manganak at mag labour.. Kaso nun nalaman ko need dw s hospital.mejo nkaramdam aq ng kaba kht n alam.kong mas safe talaga dun...any advice mga momsh? At delikado po ba talga tong gnto ugat ko😢makirot din po kasi ung pwerta ko lalo pag tatayo at konti lakad.prang gsto na tlga lumabas ni baby.😥😥

1 Reply

Midwife na mismo ang nagsabi na sa hospital ka dapat manganak sis kaya sundin mo na lang. Mas ready kasi ang mga equipment ng hospital in case na may complication.