prang white na tubig

Mga Momsh 5mos. Preggy here... Ano PO ibig sabihin knina lng after ko nligo my white na tumulo sa my pwerta ko.. d nman masakit or nag contract stomach ko..sino po nakaexperience? D nman gano kadami...

2 Replies

Malapot po ba? Normal lang kung ganun. Pero kung parang tubig ang consistency baka po nagleak ang bag of water niyo.

hi sis tawaganmo agad ob mo kasi kung di naman ihi yun at hindi mo napigilan baka panubigan yun sis call mo ob mo