rashes

Gudmorning momshies!!ask ko lng po cnu po dto nkaexperience n sobrang dming rashes..like prng buni n xa..ang dmi ko kc s binti at s bndang butt..d rn maiwasan d kamutin kc sobrng kati nya..kht bgong ligo..lalo pg pnagpawisan..35wiks and 3days n po ako..doble init n rn ng ktwan nraramdaman ko..mild lng nmn sabon n gmit ko..pro bkt nglalabasan prn ung rashes???

1 Reply

Pacheck up kayo momsh pra mabigyan kayo ng gamot na pwede ipahid diyan