Allergy

Pasintabi po s pic ah. Pasensya na... Mag ask lng sana ko if may nakaexperience s inyo ng ganito.. sobrang kati. nagkaroon lng ako ng ganito nun nabuntis ako. s alakalakan pati s batok meron dn. sobrang kati tlga nagsusugat n sya at nangingitim s kakakamot ko. may kinalaman b to s pagbubuntis? ano kaya pwd ko gawin para mawala to. :(

Allergy
2 Replies

Nagkakaron den ako kati kati pero tingin ko wala naman kinalaman sa pagbubuntis. Inaalcoholan ko lang o kaya madalas hugasan nan sabon na may safeguard. Ayun nawala naman.

mild soap po ang gamitin mo tsaka lagyan mo din ointment or cream na anti-itch.