nipple

Mga momsh 37 weeks preggy na po ako and naeexperience ko pangangati ng nipple ko then pag tinitingnan ko xa may mga mapuputi na lumalabas sa butas butas ng nipple pero medyo tuyo xa maliliit lng possible kayang sign na to ng breast milk?. Sino po dito may ganitong experience dn?

16 Replies

Ako din since 7 mos pregnant ako. Sana madami supply ng milk ng breast ko para less gastos para sa formula milk hehe

Ganyan din po ako nung buntis ako. Hormonal din po siya. Huwag mo po kamutin baka masugat.

Yes momsh. Natuyong breastmilk po yan. Linisin nyo na lang po ng wet towel 😊

Ako 5 months.. may puti puti na sa nipple ko. Lagi ko lang sya nililinis..

Ganyan talaga. Normal lang naghhanda ang dede mo sa pagproduce ng gatas

Ako 4 mos. palang po. May mga puti puti na siya. Nililinis ko po yun.

Imoisturize mo din nipples mo para di kumati. Ok lng yan nalabas

Yes gnyan din ako. Nililinis ko pag naliligo

Me... Lagi mo po linisin ang nipple mo...

Yes po everyday ko naman xa nililinis..