Liquid from nipple

Mga momsh! Sa tingin niyo ba breast milk na itong lumalabas sa nipple ko? 29weeks palang po ako.. titigan niyo po mabuti.

Liquid from nipple
22 Replies

GANYAN po skn 16weeks palang pero may lumalabas na skn na GANYAN Kaya ginaganahan akong maghigop Ng masasabaw na pagkain nakakatuwa kase kapag may lumalabas na GANYAN sa breast ko haha

Yes po. Ganyan din po ako nung buntis ako. 5 months si baby non sa tyan ko then andami ng lumalabas na gatas. Tas pag labas nya sobrang dami kong gatas hehe

Ganyan din ang akin pero d ko pa sure kung preggy nga ako pati ung gilid ng nimple prang may nalabas na pute

Yes ako po minsan yellow🤗 duedate konapo sa 5, kaya natry kolang din icheck. Haha curious.

Ganyan din po sakin dati. Nagulat pa kami ng mister ko nung basa yung damit ko. Ahaha

Hi mommy, ganito din ung sakin. Sana may gatas na talaga tau pagdating ni baby 😊

Yes momsh, nung 28weeks ako meron nadn ganyan, ngayong 34weeks mas lalong dumami

Ganyan din po saken, pero ngayon medyo malabnaw na sya

Buti ka pa mamsh..aq 34 weeks na wla padin aq milk..

Yes gnyan s simula then milk na