inverted nipple

32 weeks preggy po...worried ako kc till.now dipa.lmalabas nipple ko dapa kc xa..gusto ko sana breastfeed xa..nu kaya pwdeng gawin para lmabas ung nipple

2 Replies

5y ago

Ang sa akin po ang ginamit ko na pinagamit ng pedia ung sa injection tinanggalan namin ng karayom un... My rubber po un na pwede pwede mag push at mag pull. Effective naman lalabas talaga ang nipple mo..

sis. siguro after birth,