Baby needs and essentials

Mga momsh 32 weeks na po ako pero di pa ko nakakabili ng mga wipes,cottons,alcohol etc. Balak ko kase pag 9months na ko kaso sabi bawal na daw lumabas pag kabuwanan mo na? Ayaw ko po mag-order online kase madami pa proseso lalo pag delivery na. Gusto ko makikita ko mismo bibilhin ko.

21 Replies

dapt po sa ganyang weeks almost complete na po gamit ng baby mo, kelangan po nka ready na yan incase lang nman po ng emergency pero wag nman sna, maganda rin sa mga shopee dun ako nkabili ,.legit nman po make sure to read the reviews , ako po 25 weeks plang pero almost complete na gamit ng baby ko. mahirap ksi bglaan , ksi ung budget din po.