Baby needs and essentials

Mga momsh 32 weeks na po ako pero di pa ko nakakabili ng mga wipes,cottons,alcohol etc. Balak ko kase pag 9months na ko kaso sabi bawal na daw lumabas pag kabuwanan mo na? Ayaw ko po mag-order online kase madami pa proseso lalo pag delivery na. Gusto ko makikita ko mismo bibilhin ko.

21 Replies

mhirap na mamili pg kabuwanan na dpat mga gnyang month pahinga kana at nka ready na lahat maghihintay kna lng lumabas si baby, ako nag start ako mamili nung nlaman ko gender ni baby unti unti, tpos pagdting ko ng 7-8 mos nag aayos na kme ng mga gmit nya like nilabhan na nmin lahat ng dmit kumot towels nya pti yung ddlhin sa hospital nka ready na