Baby needs and essentials

Mga momsh 32 weeks na po ako pero di pa ko nakakabili ng mga wipes,cottons,alcohol etc. Balak ko kase pag 9months na ko kaso sabi bawal na daw lumabas pag kabuwanan mo na? Ayaw ko po mag-order online kase madami pa proseso lalo pag delivery na. Gusto ko makikita ko mismo bibilhin ko.

21 Replies

Hi mii .. mas maigi na mamili ka na habang ndi pa ganon kalaki ang tummy mo kesa pag 9mos. mo na dapat ready na lahat nyan. Kasi anytime baka manganak ka na. Wala namang masamang mamili online so long as you double check everything reviews, quality etc. Hassle free pa sya. Kung mas prefer mo naman na nakikita o nahahawakan mo parang exercise mo na din pakonti konti tumingin ka na sa mall. Mas mahirap gumalaw, maglakad kapag mas malaki na ang tummy mas nakakapagod na din kasi mas mabigat na si baby. Plus yung hingal nyan kahit konting lakad nakakapagod na.