Baby needs and essentials

Mga momsh 32 weeks na po ako pero di pa ko nakakabili ng mga wipes,cottons,alcohol etc. Balak ko kase pag 9months na ko kaso sabi bawal na daw lumabas pag kabuwanan mo na? Ayaw ko po mag-order online kase madami pa proseso lalo pag delivery na. Gusto ko makikita ko mismo bibilhin ko.

21 Replies

31wiks preggy here . malapit na makumpleto gamit ng baby ko. lahat online ko binili.. mas magaling kung nagrready kn para alam mu kung anu ang kulang sa gamit ng inyung baby. AUs din sa online bumili, tingnan mu ang reviews kung positive.. Pde k din naman umusap sa kamag anak mu, seek help dahil talagang hirap na taung umibo pagganyang malaki na baby bump natin