feeding

Mga momsh, 3 months old napo si baby ko and mga ilang buwan nalang po papasok na ulit ako sa school. Ano pong dapat kong gawin kasi hindi sya marunong sumispsip sa bote l at pacifier. Balak ko po kasi na mag milk formula nalang sya kasi po papasok ako ng school. Btw, breastfeed po sya simula pagkalabas kasi gusto kopo sana breastfeed muna sya hanggat di pa ako pumapasok. What can i do para po matutunan nya dumede sa bote

8 Replies

try mo muna na mag-express/pump ng milk tapos yun ang ilagay sa bote para hindi siya manibago sa lasa. sana kung kakayanin, continue pumping pa rin :) try also na iba ang hahawak kay baby kapag nagpapadede thru bottle. labas ka muna ng room, mommy.

Now palang introduce mo na sa kanya ung feeding bottle pa minsan minsan. Me i chose avent (natural) kac ung nipple parang sa mommy and nagustuhan ni baby :-) and while feeding try mo ipahawak c baby sa iba

Dilemma ko to kahapon, ginawa ko bumili ako pigeon peristaltic na bottle, ayun nadede naman na sya sa bote though medyo naninibago pa sya. Pero improving naman.

Ako din mommy nahihirapan padedwhin c babay sa bote gusti nya sakin lang 😞

try mo sis ung ganyan bottle maganda yan parang dede din naten

4y ago

sa shoppee or lazda meron nian

Pump mo nlng ang milk mo.. Mas makakatipid ka pa.

Ipump niyo nalang po yung milk niyo sayang naman.

Try Dr Brown bottle

Related Articles