BREASTFEEDING TO FORMULA FEEDING

Hi momsh. Pahingi naman po ng advice. Going 7 months na po si Baby ko. Gusto ko sana siya imixed feed (breastfeeding and formula feeding) kaso ayaw po niya dumede sa bote. Ano po pwedeng steps na gawin para masanay sya dumede sa bote? Similac po milk niya kase allergic siya sa ibang gatas, pati po kasi sa cerelac allergic sya.

3 Replies

Similac din milk ng baby ko. Mix feed sya kaya na nipple confuse sya lately, ang ginawa ko pinalitan ko lahat ng tsupon ng bottles nya.. From silicon to rubber nipples. Mas malambot ang rubber nipples, sa mga drugstore lang yun nabibili, yung kulay yellow na nipple. Ayun, dinede naman ng baby ko..

Mommy try mo yung wide neck na bottle tapos yung tsupon is similar sa korte ng nipples. Yung parang ganito po.

Bakit i mixed nio pa po sya.. Ako never ko sya minixed for 4 yrs..

3y ago

Yes, very rude po. Edi ikaw na. 🤣