RASHES?

Hello mga momsh. 2 weeks old si baby ko. Ask lang kung nagkaroon din ng ganyan mga baby nyo? Dumami na kasi. At kung nawala rin kaagad. Thanks sa sasagot ?

RASHES?
2 Replies

Yes. Newborn acne twag dyan mommy.. normal kasi mataas pa unh pregnancy hormones na nasa katawan niya.. nawawala din po yan eventually. Kung nagpapa BF po kayo pwede nio ipahid ung gatas niyo.. if not po, maligamgam na tubig ipahid nio 3x a day :)

5y ago

Aveeno top to toe wash mommy :)

Mawawala din po yan mamsh. Mga 1 month mamsh pag di pa yan nawala baka sa bath soap ni bby or laundry soap nya yan. Switch ka sa mild soaps.

5y ago

Ano pong bath soap or laundry gamit nyo?