Breast feeding

Mga momsh 1stime ko po magpa breast feeding kay baby, mga pang 5days po, medyo kaunti at DP palagi, ilang oras o minutes po ba pag magmilk sya sa akin?

1 Reply

Konti pa lang po talaga. Yung boob nyo lang po orasan kung ilang oras naka latch si baby sa left or right oara pantay ang pagpapasuso. Hindi po need maraming milk agad sanmga unang araw kasi maliit pa lang tummy ni baby. Kusa lang yan mag adjust ang milk mo basta latch ka lang lagi. Nurse on demand lang po mommy para madaling lumaki at malusog si baby :)