Manhid sa my pusod..

hi mga momsh 1st time mommy here. pa 8 months na ask ko lang kung natural lang ba na parang manhid ung part sa may pusod natin tska ung palibot nya ? tpos kda ittouch ko ung c baby galaw ng galaw

1 Reply

hmm... usually yung manhid feeling after CS. baka stretched na kasi masyado skin mo kaya feeling mo manhid. i suggest wag mo parating hinahawakan ang tiyan kasi nakaka trigger yan ng contractions. baka maaga ka mapaanak.