manhid

Natural lang po ba mamanhid lagi ung kamay?

5 Replies

Yes nagkaganyan ako. As per my OB rayuma yan ng buntis. Nung nanganak na ko mga 1month postpartum ko nwala na hehe. Pero i took meds nung buntis ako which is vitamin b. 🙂

Baka po kulang ka sa Vitamin B (B1, B6, B12) you can tell that to your OB para di ka mahirapan bibigyan ka nya ng multivitamins

Ako din po.. Lagi sumasakit kamay ko.. Lalo na pag madaling araw.. Super sakit.. Na gi2sing ako sa sakit

4y ago

Oo sis ako din sobrang sakif

Try mo magsupplement ng b1 b12 and b6. Sa nerves kasi usuallu yan kapag ganyan sis.

may mga pregnant na ganon, mawawala dn after giving birth