Milk

Mga momsh 1st time mom po ako. Medyo hindi ko po nagustuhan yung Anmum na plain. Ok lang ba na Bearbrand lang substitute ko na gatas? 20weeks preggy po ako.

21 Replies

Anmum plain din first try ko na maternal milk pero habang tumatagal parang nag iiba ang lasa na niya. Parang lasang crab 😅 Mocha latte na iniinom ko pero pinagpalit ako sa bearbrand nung ob ko dahil matamis daw ang Anmum

Ok lng nmn mgbearbrand moshie kaso iba p din makukuha ni baby sa anmum. Try mo po yung mocha latte yun po yung iniinom kong flavor. Or chocolate pag wala k mbili mabilas kasi maubos ang mocha latte sa store.

Hehehe buengs. Damu na siya flavor nak, ang mocha, chocolate kag strawberry. Sa gaisano try ka bakal may ara nada nak. Check mulang

Ako momsh minimix ko. Exam. Ngayon nag unmom ako. Bukas bearbrand naman. Or ypu try unmom chocolate. Masarap sya

Ako anmum choco with milo ayoko kase talaga ng milk pero kahit papano ginagawan ko paraan minsan bearbrand choco 🤣

Ako po bearbrand lang iniinom kong gatas simula nung 1st tri ako hanggang 36weeks ko... Dun lang ako Hindi nasusuka eh

4y ago

Hi ask ko lng po ilan spoon po sa bearbrand po yung dpt?

Try mo po yung anmum na chocolate mas ok po sya parang umiinom ka lang ng milo pero di sya matamis

Try mo muna mocha latte at choco. Pag di talaga hiyang sayo ang anmum try mo birchtree choco

Anmum is specifically for pregnant women. Try other milk for preggy, Enfamama, Prenagen

Enfamama ang pinapainom sa akin ng OB ko kasi para matalino daw si baby. 😘😊