milk

mommies ok lang po ba uminom ng ibang gatas, ayoko na kasi ng anmum mas gusto kong uminom ng bearbrand or kaya ng alaska..ok lang po ba yun?

6 Replies

Wala namang masama pero ang required ung pregnancy milk kasi kompleto yun ng nutrients na need nyo ni baby which is wala sa ordinary milk. Try mo na lang ibang flavor ng anmum or other brand ng pregnancy milk. Ako nun pinagalitan ng OB kasi fresh milk ininom ko thou ilang araw palang ako nakakainom. Nag anmum ako until now 37 weeks na ko.

Okay lang. Kaya lang yung mga gatas na specialized para sa mga buntis sana ang nirerequire nila doc kasi andun yung kailangan niyong sustansyang mag-ina. Pero kung kumakain ka naman ng maayos, baka pwede naman. I suggest, ikonsulta mo kay doc para nairerecord din yung mga tinetake mo.

Sa akin okay lang dahil ang mga vitamins ko ay kumpleto na sabi ng ob, enough na yun for baby. Kaya optional daw ang anmum. Kaya ako bahala kung iinom ako. Minsan bear brand minsan anmum iniinom ko, di naman kasi masarap anmum kaumay.

Momsh try mo EnfaMama mas mild and masarap daw siya sabi nang ibang mommies. Ako kasi Anmum Plain, Chocolate at Mocha Latte iniinom ko now. Salit salitan lang para di ka maumay.

okay lang kaso mataas ang fat ng mga hindi maternity milk which can cause macrosomic baby too. so mas recommended mga maternity milk plus fortified calcium and nutrients sya..

inuman m dn ng maternity milk kht pamnsan lang pra un sa bones dn ni baby mo .