bearbrand>>anmum

Hello mamshies okay lang po ba substitute fir anmum is bearbrand? Gusto ko lang po makatulong sa gastusin ng daddy ty! ?

13 Replies

As long as nagtatake ka prenatal vitamins Mommy. Aside kasi sa calcium, may folic acid, dha and other nutrients ang milk for pregnant compare sa ordinary milk sa market.

Yes basta healthy balanced diet and inumin ang prescribed vitamins from your OB. Hindi ako umiinom ng maternal milk like anmum, mahal at maaaring mag cause ng GDM.

Yes pero wag dalasan kasi mataas sa sugar. Magiging malaki si baby. Fresh milk will do. Low fat or non fat. Mas mura kesa sa anmum

aq simula preggy hanggang 5months enfamama... tas bearbrand naq 5months gang manganak kaya maliit lng baby q d aq nHirapan umiri

Pwede naman. Hindi rin ako nag-anmum kasi sinusuka ko lang. Bearbrand tsaka birchtree lang ako. Ok lang naman sa OB ko.

4y ago

Same po tayo sinusuka ko lang yung anmum kaya more on fresh milk ako.

Okay lang naman sis. Nung buntis ako nag try ako ng anumm kso di nagtagal 😂

Yes po.. importante nman may calcium eh..if you want calcium supp n lang..

Pwede pla yun..buong pregnancy ko anmum at pregnagen ako..

Bawiin mo lang sa mga gulay tapos cheese para sa calcium

Nag try lang ako anmum, balik bear brand na ngayon😂