milk

mga momsh bukod sa anmum ano substitute nyo or ano iniinom nyong gatas?

27 Replies

Nestle non-fat & low-fat milk na lang po iniinom ko minsan. 😊 1 month lng ako nag-anmum and nag-stop na din ako since may tine-take na din akong calcium med prescribed by my OB. Nakakalaki din daw kasi ng baby yung anmum 😅

Enfamama mommy.. Yan nereccomend ng ob ko. Tinanong ko sya sa anmum kung okay lang sabi niya nakakataba daw po. Kaya sa enfamama lang ako. Kahit panget yung lasa. Hehe para ky baby kakayanin.

Sa panahon ng mama ko, hindi naman daw uso yung gatas2, sa awa ng Diyos, healthy naman kaming 9 na magkakapatid hahaha pero ako di ako umiinom talaga ng anmim or promama, fresh milk lang.

kht anong milk nmn momsh will do kc lhat nmn mai calcium yn,kht bearbrand,birchtree p yn ndi nmn dn mnsan ngbbgay ng prescription n anmum ung dpat inumin ng mga preggy mommies

Hindi po ako uminom ng gatas kasi nasusuka po ako kaya MILKCA po iniinom ko katumbas rin naman po ng 2 glass of milk.

Hello momshie..anmum choco iniinom ko pero madalang ko inumin,substitute ko ung bear brand as per advise of OB..

5y ago

Okay lang naman daw sis.kc mahalaga ung calcium :) at basta di kaya inumin ung anmum.pero salit salitan mo sis, mas okay inumin ang anmum sa hapon merienda ung busog ka wag sa first meal kase maduduwal ka tlaga..

Bearbrand tsaka birchtree. Wala inadvise sa akin na milk si ob. Which is pwede naman talagang wala.

Momsh any milk will do lalo na kung nagtitipid ka. Ang importante vitamins mo para kay baby.

Lowfat milk po. Pinagbawal na kasi ko maternal milk dahil baka lumaki si baby

Enfamama sinasamahan ko ng bearbrand 😊