SKIN COLOR / COMPLEXION NI BABY

Hi mommies! Nung pinanganak si baby ang puti sobra tapos ma-pink sya hehe kaso after 3 days nag start na sya umitim. 2 months old na sya ngayon ang kayumanggi ang skin color nya 🀎 Just wondering if babalik pa sa maputing balat si baby. Thank you! #firstbaby

2 Replies

Hi, eventually lalabas din po ung totoong color nya. Ganyan po talaga mga newborn babies☺️

2y ago

thank youu!

maputi po ba parents? if maputi po yan po talaga skin color ni baby.

2y ago

yes po 🀍 thank you