2WEEKS OLD SKIN COLOR

Hi mga momsh 14days old na si baby, nagbago kasi skin color nya ,nag darken na mamulamula na kaunting may pagkayellow. Pinapaarawan naman po. Mga hanggang kelan po ganito skin ng newborn? Worried lang po. Thank u

5 Replies

mawawala din yan mommy si baby ko 2 months nawala ngyon ang puti puti na niya .. araw araw mo lang po siya paarawan para mawala ung paninilaw

4y ago

thanks mamsh 1week na kasing maulan walang araw kaya pati eyes nya medyo yellow pa.