Pusod ni baby

Mga momsh. 14 days na po baby ko, di pa rin po natatanggal pusod nya. tuyong tuyo naman na po, pero di pa rin po natatanggal. may mga baby po ba talagang matagal matanggal ? TIA

19 Replies

Wag mo idirect yung alcohol sa pusod ni baby mamsh. Gumamit ka ng cotton tsaka mo idampi dampi sa pusod ni baby.

4y ago

Ok Lang Kung gamitan mo ng algodon Kung steriled .. mas mabutung patakan lang. Kasi baka Ang mapiga ko galing sa cotton madumi.