Pusod ni baby

Mga momsh mag 3 weeks na po si baby di pa rin po natatanggal ang pusod. Normal po ba ang ganito? May kumakapit din po sa damit nya. Thanks po.

Pusod ni baby
4 Replies

not normal po medjo nagnana ata sa puno ng pusod punta kayo ng pedia para ma-advice kayo ano pwede gawin kasi sa baby ko 4 days lang tanggal na pusod niya ito na ngayon pusod niya after 2days. wag din lagi lagyan ng alcohol

2y ago

thank you mii, natanggal na po pusod nya kanina

not normal, usually 1 week dpat tanggal na.. sprayan alcohol un 70% everyday tuwing umaga, pag girl si LO mo make sure may takip sa ari nya baka mapunta dun alcohol, mahapdi un

2y ago

thank you po, natanggal na po pusod nya kanina

ask nio po sa pedia miii. ung samin kasi ganyan po itsura pinalagyan po samin ng mucidin after lagyan ng alcohol. tapos tinanggal din po ni pedia ung clamp

2y ago

alcohol lng po ilagay mo

lagyan mo nang alcohol kada morning at evening..