PUSOD NI BABY

Hello mga mamsh. 18 days na po si baby pero di pa tanggal pusod nya, pero tuyong tuyo na po. Naexperience nyo na rin po ba? Normal lang po ba yun? Salamat po #ftfmom #pusodnibaby

4 Replies

si baby ko mag one month na sa Dec 15 next week fi pa din po naalis. more than 3 weeks na sya. 3x a day namin nililinisan with alcohol and nagbigay na pedia ng ointment na antibacterial. hays. paano po kaya? nakaka worry na din kasi

4mo ago

hindi pa din po mommy natatanggal eh. 1 month and 6 days na si baby. kahapon dinala namin ulit sa pedia pinapainom na sya oral antibiotic para prevention sa infection though wala pa din po amoy at discharge pusod ni baby.Pina stop din po ang ointment tapos try daw po namin Salinase muna gamitin kesa alcohol. Kasi salinase daw po ay salt water ang mixture. praying po talaga na sana bago mag pasko maalis na. nakakaworry na po kasi. nakita din ni Pedia worried ako kaya tinanong kung gusto ko daw po ipa confine para mga nurses maglinis pusod. eh kawawa naman si baby kung i-dextrose at doon idaan antibiotics kaya nag NO kami mag asawa.

skn po 1week lng natanggal na ung sa pusod ng Baby ko, bale 3 weeks na po sya nextweek tuesdy baby ko, ok na po Pusod nya malinis at inalagaan ko sa paglinis ng alcohol at bulak po

oooohh yes po momsh 22 days po yung sa youngest ko. na stress din po ng bongga eheh... kusa po malalaglag basta po lagi malinis yung pusod keep it dry po..

5mo ago

Nakakastress nga po 😅

yes normal lng Yan mommy Yung bby ko 21days Bago na tanggal.

5mo ago

Thankyou po 🥰