Pusod ni baby

Mga momsh. 14 days na po baby ko, di pa rin po natatanggal pusod nya. tuyong tuyo naman na po, pero di pa rin po natatanggal. may mga baby po ba talagang matagal matanggal ? TIA

19 Replies

Yes momsh. Pero dimo po siguro nilalagyan ng alcohol ung pusod niya. Nung ako kasi pagkatapos nya maligo nililinisan ko ng alcohol. Tas yung nanay ko nagpausok pa nun. Para madali matuyo pusod ng baby ko.

5y ago

nilalagyan ko po sya 3x a day ng alcohol .. puro alcohol nga lang po e.