pagsusuka?

Mga momsh 12 weeks preggy ako. Nahihirapan na ako suka ako ng suka normal pa ba to?? Gusto ko sumuka kahit wala na ako maisuka madalas ako maduwal nahihirapan na talaga ako! Any suggestion naman po para maiwasan ko na pag susuka ko?

19 Replies

normal lang po yan, ganyan din ako. kahit nga ginawin lang ako sandali eh masusuka na ako. nagresearch po ako nun and ask kay ob, makakatulong po na before ka bumangon kain ka muna ng crackers. tapos try mo rin umamoy ng lemon. kain ka rin ng may ginger. wag mabilisan at maraming kain, kain po kayo pa-unti unti tsaka dahan dahan lang. sana makatulong 😊

4y ago

Thank you po😊