pagsusuka?

Mga momsh 12 weeks preggy ako. Nahihirapan na ako suka ako ng suka normal pa ba to?? Gusto ko sumuka kahit wala na ako maisuka madalas ako maduwal nahihirapan na talaga ako! Any suggestion naman po para maiwasan ko na pag susuka ko?

19 Replies

Diko naranasan yang magsuka. Ftm/20weeks ir. May mga nabasa ako na pwedeng maka help kung kumain ng candy.not sure king effective, pero try nyo po, baka sakaling mabawasan pagduduwal nyo.

4y ago

Nagkcandy din po ako pero after maubos nung candy nasusuka nanaman ako