EDD SEPT.29

Hi mga momsh. 1 week to go due ko na. But I don't feel anything yet. Tagtag naman ako pero mataas pa rin tiyan ko. Nakakakaba. I'm a first time mom. And sa public hospital ako nagpapacheck up. Anyone who experienced/experiencing the same?

2 Replies

Nanganak ako 40 weeks and 1 day. Normal lang daw lumampas lalo na if first baby. Dont worry sis. Ako nga lakad ng lakad kasi work ko sa fastfood pero kung d p tlaga time lumabas, hindi pa :) be patient lang.

5y ago

Basta sis Punta ka sa ospital kung may signs na mga ito: water or blood discharge or contraction na maya maya nararamdaman mo..or ung sakit sa puson na pabalik balik..