EDD SEPT.29

Hi mga momsh. 1 week to go due ko na. But I don't feel anything yet. Tagtag naman ako pero mataas pa rin tiyan ko. Nakakakaba. I'm a first time mom. And sa public hospital ako nagpapacheck up. Anyone who experienced/experiencing the same?

2 Replies

Kung malapit na or lampas ka sa due mo sis pa ie ka po para malaman mong open cervix ka naba den more excercies po tapos inum ka nang pineapple juice poh

5y ago

Okay lang po ba magpa IE kahit di iniinstruct ng OB? Public hospital po ako and sabi po ng OB ko dun kapag sumakit na and may dugo saka pa lang po magpapadala sa ER eh

Nanganak ako 40 weeks and 1 day. Normal lang daw lumampas lalo na if first baby. Dont worry sis. Ako nga lakad ng lakad kasi work ko sa fastfood pero kung d p tlaga time lumabas, hindi pa :) be patient lang.

5y ago

Basta sis Punta ka sa ospital kung may signs na mga ito: water or blood discharge or contraction na maya maya nararamdaman mo..or ung sakit sa puson na pabalik balik..