lungad

Hello mga moms..ask ko lng bakit after magdede ni lo madalas sya maglungad and worst thing minsan lumalabas pa sa ilong..ano kaya magandang gawin para d na sya maglungad..nakaka bother na po kc..thank u po sa sasagot

2 Replies

4oz na po kc pinapadede ko sa knila ng kambal nya..yung kambal nya ok naman pero sya hindi..pinapa burp ko nmn po sya pero after nya mag burp yung gatas na dinede na nya ang kasunod

Hindi pa po kasi fully developed ang tiyan ng babies kaya hindi pa nila kaya magtake ng maraminv gatas.