Normal Po Ba Yung Maglungad Sa Ilong Si Baby Or Laging Maglungad After Dumede?

Everytime po na matapos dumede at maburp at natutulog na sya doon po sya nglulungad. Ginigising na lng ako NG kuya ko ng madaling araw kc nglungad na si baby. Nababahala po ako. Hindi ko po siya maiwan, kailan lagi pong babantayan sya sa pag tulog niya. Hinihintay ko pa po sya Maglungad tapos doon lang ako matutulog kasi after noon hindi nmn na sya nglungad. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Nabuburp mo ba sya ng maayos sis? After mo mapaburp, dapat naka upright position padin sya for atleast 15 to 20mins para di bumalik yung milk.

4y ago

Thank you po. I will do that.