Lungad ng lungad c baby

Ang dalas maglungad ni baby kahit nakaburp na ang nakakatakot din pagnalabas na sa ilong ano po ang dapat gawin para maiwasan ito? 1 month na sya at ang lakas magdede breast feeding mom here pahelp po thanks!

1 Reply

same here. lakas din Po dumede, dmi ring lungad pero pra Po sakin mas ok ng ilabas nya lungad kysa machoke. after dumede Bago ko sya ihiga matagal Munang nakapaslant pra sure na bumama lht ng milk.