medicine

Sinasabay sabay po ba inumin yung multivitamins, ferrous sulfate at calvit gold?

3 Replies

Yan din po Yung mga vitamins namin n BBY morning and evening Yung calvit gold lunch for multivitamins na mosvit elite at saka Yung ferrous d ako umiinom since my quadrofol pa ako

Hi makikisabay na rin ng tanong thank you. Safe naman po ba pagsabayin ang multivits at ferrous?

Wg u po ipagsabay ung ferrous sulfate at Calvit gold momsh..