Ferrous Sulfate, Multi Vitamins + Minerals (Mosvit Elite, cefuroxime axetil pwede po ba yan sabay²

Ferrous Sulfate, Multi Vitamins+Minerals (Mosvit Elite), Cefuroxime axetil, Duvadilan pwede po ba yan sabay² e take? Sabi kasi ni OBY pwede daw pero natatakot ako baka ano mangyare Kay Baby.

4 Replies

hnd ko Mi pinagsasabay sabay ung paginom, morning,tanghali,hapon at gabi ko xa iniinom pra may interval

yung sakin mii , ang ginagawa ko every after 30 minutes ko ginagawa yung pag inom hehe

ako mi sabay sabay nung nagbedrest ako lahat 11 na gamot sabay sabay haha

Pwede. Di ka naman ipapahamak ng Ob mo.