EDD by LMP or EDD by UTZ?

5 days difference, anong mas susundin? Yes, regular ako..

15 Replies

EDD by LMP ang basis ng OB ko. Yung EDD by UTZ basis nya if 'malaki' or hindi si baby sa week nya. Ang ending naman po ay pwede kayo manganak 2weeks before or after your EDD by LMP. Estimates lang talaga lahat kasi unless once lang kayo nag-lovelove ng Daddy ni baby sa month na nabuo sya, we'll never know kelan talaga sya nabuo.

Wala nmn tlgang accurate e kc wala nmng nanganganak ng saktong sakto sa duedate bihira lng yun meron yung 1st week sa due minsan due na wala pa .. kaya nga sinabing edd it means estimated due date ..

Kung alam mo Lmp mo or tanda mo pa ito lmp un ang babasehan nila pero if wala at transv ultrasound lang walang choice kundi ung utz ang babasehan nila sa edd mo just like sa case ko😊😊

Yung sakit po magkaiba din po yung EDD ko via LMP and EDD via Ultz. 2 days po difference. Normal menstruation din po ako. Sabi po ng OB ko yung sa ultrasound daw po ang susundin namin.

Onti lang po diff.. Madalas naman daw po hndi sumasakto Edd sis.. Sabi ni ob minsan week before edd minsan weeks after edd nanganganak

LMP yata sis/1st ultrasound.. nadiscuss lng sakin kagabi ng OB .. pero it depends sayo mommy kc pwede na daw manganak ng 38weeks

if ang difference ng lmp sa edd ng utz is one week lang ung lmp po pero more than that ung edd na po ng first utz mo.

5y ago

Thank u po 😘

dec 11 first day of last mens. period ko .. edd ko sept 3rd week.. pwedeng 1st week of sept. ikaw sis???

5y ago

Dec 19 LMP ko eh pero sept 26 yung duedate ko pero sa utz Oct 1.

As per may ob edd sa unang ultz un kc nalito dn aq and i asked my ob

Ung first ultrasound po ang pinaka accurate according to my OB.

5y ago

thank u 😊