About stretchmark!

Hi mga moms, is it true na kahit hindi ka nagkakamot any part of your body magkakaroon ka pa din ng stretchmark? Kasi sa situation ng kaibigan ko, hindi naman daw siya nagkakamot masyado at minsan nakagloves pa siya kapag nagkakamot sa tiyan but still meron pa din siyang stretchmark, sa sitwasyon ko naman, madalas akong mangamot sa tiyan, hindi ko talaga mapigilang magkamot mga moms ang sarap kasi sa pakiramdam pero walang stretchmark na namumuo. It possible kaya na tsaka lang magpapakita ang kamot kapag tapos kanang manganak??tia mga moms.. Anong cause bakit nagkakastretchmark bukod sa pagkakamot?

1 Reply

I think po, stretch mark po is cause ng stretching of our skin during pregnancy not bcoz of pagkamot di rin po lahat nagkakaron ng stretch mark esp pag di nmn masyado nag-gain ng weight.