PT

Hello mga moms tanung lang po kung ganyan po ba result anu po sa tingin nyo kase 10days na po akong delay at nung oct 5 nagpt ako malabong line ung isa na pag tinitigan mu lang saka mo makikita tapos ngayon ganyan result kaninang umaga ko po yan tinest nung pagkagcng ko,salamat po possitive po kaya ?

PT
5 Replies

negative yan mumie

5y ago

Nagpacheck up napo ako nung monday sabi ni ob possitive na daw po,then bngyan nya nako vitamins folic at dha