PT

Hello mga moms tanung lang po kung ganyan po ba result anu po sa tingin nyo kase 10days na po akong delay at nung oct 5 nagpt ako malabong line ung isa na pag tinitigan mu lang saka mo makikita tapos ngayon ganyan result kaninang umaga ko po yan tinest nung pagkagcng ko,salamat po possitive po kaya ?

PT
5 Replies

Confused na po ako kc ilang take na po ako ng pt pero wala paring magandang result. 12days na po akong delayed pero nagpapulso na ako sabi preggy na daw po ako and ramdam ko nmn kc laging nakalam tyan ko and lakas ng tibok ng pusod ko pero nacoconfused talga ako sa pt😅 possitive po ba o negative?

3y ago

invalid to

Hello sis.buntis ka s pt mo na yan?

Positive sis congrats

negative yan mumie

5y ago

Nagpacheck up napo ako nung monday sabi ni ob possitive na daw po,then bngyan nya nako vitamins folic at dha

Negative. Pa horizontal lagi ang line, hindi pa vertical.

5y ago

Ah I see. Baka nascratch mo ung part na may guhit kaya ang labas blurred. Much better try mo after 2-3 days. Kung buntis ka, mas magiging visible ang guhit.