lindol

Mga moms. Tanung ko lang totoo ba na may masamang epekto sa buntis pag inabot ng lindol ??? Kase lumindol kninang 3:00 nagising nga ko sa lkas ng lindol .. Kaya lang diko nman alm ang gagawin ..

11 Replies

Not true po. Walang scientific basis, walang connection. Wag po piliting maligo para lang sumunod sa pamahiin. Baka mas ikapahamak pa po nyo if nasa CR kayo at naliligo tapos may aftershocks, di kayo makakalabas agad. or if madaling araw nangyari, kahit antok na antok ka pa, pinilit mong maligo. Baka matumba o mabagok ka pa. Pag-isipan din po natin minsan ang mga pamahiin, hindi po yung sunod lang tayo nang sunod dahil lang "wala namang mawawala."

Kung common sense Po paiiralin Wala Po epekto lindol sa Bata wag ka Lang madidisgrasya syempre. Pero Kung pamahiin maligo daw. D ko din Alam ano konek.. pero Kung mapamahiin ka maligo k n lng para d kna mag alala.

Dito po kasi samin nakaugalian na kapag lumindol e maligo or magbuhos ng tubig wala namn po siguro masama kung susundin.

let's say lumindol nagsiligo ang mga jontis .. eh may after shock pala, ayun nadulas... Yun po ang masamang epekto 😅

Ako po naligo ako nung lumindol wala naman siguro mawawala if gawin natin si nasabi NG matatanda 😇😁

Same po mag isa lang po kasi ako sa bahay ano po ba dapat gawin pag ganon.

Sabi ng nanay ko maligo daw agad. Wla naman masama kung susunod.

Paano po pag tulog po at di naramdaman yung lindol

3y ago

Hello po ask kolang okay lang naman po baby nyo nung lumabas? Kahit di po kayo nakapag buhos nung lumindol? Tyia

For me, myth lang yun.

San po lumindol? Anung lugar?

4y ago

Sa may mindoro po