lindol

Mga moms. Tanung ko lang totoo ba na may masamang epekto sa buntis pag inabot ng lindol ??? Kase lumindol kninang 3:00 nagising nga ko sa lkas ng lindol .. Kaya lang diko nman alm ang gagawin ..

11 Replies

Not true po. Walang scientific basis, walang connection. Wag po piliting maligo para lang sumunod sa pamahiin. Baka mas ikapahamak pa po nyo if nasa CR kayo at naliligo tapos may aftershocks, di kayo makakalabas agad. or if madaling araw nangyari, kahit antok na antok ka pa, pinilit mong maligo. Baka matumba o mabagok ka pa. Pag-isipan din po natin minsan ang mga pamahiin, hindi po yung sunod lang tayo nang sunod dahil lang "wala namang mawawala."