lindol

Mga moms. Tanung ko lang totoo ba na may masamang epekto sa buntis pag inabot ng lindol ??? Kase lumindol kninang 3:00 nagising nga ko sa lkas ng lindol .. Kaya lang diko nman alm ang gagawin ..

11 Replies

Kung common sense Po paiiralin Wala Po epekto lindol sa Bata wag ka Lang madidisgrasya syempre. Pero Kung pamahiin maligo daw. D ko din Alam ano konek.. pero Kung mapamahiin ka maligo k n lng para d kna mag alala.