Lindol totoo nga ba?

Ang hirap maging buntis lalo na pag madaling araw lumindol ang lamig Ng tubig. #1stimemom

Lindol totoo nga ba?
21 Replies

Ako po kagabe sabi mag buhos lang daw po tas ang ginawa ko naligo talaga ako totally mga 1:30 am po ata yun . Tas sabi ng byanan ko bat daw ako naligo sabi ko sayang tubig kung buhos lang mag sasabon nalang den ako

Sabi ng OB ko po don’t panic at wag magpakastress. Pray and drink a lot of water po. Dahil kung mastress ka dun maaapektuhan si baby, pero sa lindol po e hindi naman. Pray lang tayo lagi mommy 🙏🏻❤️

myth lang po yun.baka mas dilikado pa kung habang nag bubuhos ka ng tubig e lumindol ulit.mas isipin po naten ang safety naten.naka experience din ako ng lindol nung buntis ako ok naman po si baby ko.

ako Wala nman alam na kailangan ka maligo kapag my lindol ako bumangon lng ako kagbi tapos umihi lng kailangan ba tlaga un at bakit nman po para San po ba un?

3y ago

ako din nung lumindol nagising ako pero tinuloy ko lang din tulog ko 😂

myth lang po yan, nun preggy ako natulog lang ako at nakiramdam mas importante safety ni baby at sarili lalo pag malakas lindol..ingat lang

pag hndi mo alam ok lang daw hndi mkapaligo pero mas mganda may gigising sten..if ever alam nila.pero ako ilan beses na ngigising..

myth lng nman po un . baka ma out of balance kakamdali pagbuhos. wala naman alam ung lindol sa pagbubuntis natin. hehe

ako po di ko nramdaman ung lindol 😁 nagulat nalang ako sa partner ko nagmamadali lumapit skin kasi nalindol dw 😅

Uminom lang daw ng tubig ang buntis pag may lindol...mas masama ang maligo ng wala sa oras dahil lang po sa pamahiin

sarap din tulog k nagising lang aq sa pagkukwento ng kpatid ko tapos bumangon uminom ng tubig natulog n ulit😊