Malamig na tubig

Hi mga moms ? TANUNG KO LANG PO KUNG TOTOO BANG BAWAL SA BUNTIS UNG MALAMIG NA TUBIG ? At bakit po sxa bawal ? Please pa sagot po sa tanung ko ?? kasi simula ng pagbubuntis ko malamig na tubig lagi ko iniinom . (6 months in 20days preggy)

64 Replies

Sabi ng mga matatanda, nakakalaki daw ng bata. Ang sabi naman ng mga doctor, paano mangyayari yon? Based sa experience ko, hindi po yun totoo. Kaya mamsh, hydrate yourself. 😉

Hindi nman po pero nakakalaki dw NG baby which is totoo nga mahilig ako sa malalamig sa pangalawa ko, ayon pag labas nya maxadong malusog at matakaw agad dumede. 😁😊

pwede nmn po pero in moderation lng..lahat po ng sobra masama..basta pag mgtake po ng gamot,wag po cold water kc hindi po agad mdidissolve ung gamot..

pwede naman. pero wag masyado. kase ang mga buntis prone sa sakit. so baka masobrahan ka then ubuhin ka or sipunin. so in moderation dapat.

No, not true. Pwede naman po ang malamig na tubig dahil zero calories naman po ang tubig kaya di sya nakakapagpalaki ng baby mapamainit man o malamig

Ndi man ksabihan lng yun. Pero khit ganun mas lamang ako sa warm water sa pnhon ngayon kelngan warm water wag masyado mlmig

hindi po totoo. Walang calories ang tubig kahit gaano pa kalamig so hindi totoo ang sinasabi na nakakalaki ito ng baby.

Nung unang check up kpo sabi nang OB ko uminom daw po ako nang malamig na tubig.. 6 weeks plang ako nun

Hindi po mommy ❤️ mainit po ang katawan ng buntis kaya ok lng po uminom ng uminom ng tubig kahit malamig pa po