Malamig na tubig

Hi mga moms ? TANUNG KO LANG PO KUNG TOTOO BANG BAWAL SA BUNTIS UNG MALAMIG NA TUBIG ? At bakit po sxa bawal ? Please pa sagot po sa tanung ko ?? kasi simula ng pagbubuntis ko malamig na tubig lagi ko iniinom . (6 months in 20days preggy)

64 Replies

Myth lang po, ako malamig na tubig, ice cream at kung ano pang malalamig nainom at nakain ko nung buntis ako

hindi naman po bawal anv malamig na tubig but you have to set limitation na wag somubra

sakin feeling ko natigas tiyan ko pag nainom ako malamig or nakain kaya tinigil ko na

hindi naman po bawal pero sabi nila nakakalaki ng bata ang masyadong pag inom ng malamig .

Hindi naman bawal...madalas ako uminum ng malamig lalo na ang init ngayon..

Nope. Puro ako malamig na tubig before, halo-halo, icecream, etc pa. Okay naman ako haha

hindi naman po bawal pero kung pwedeng iwasan ay mas makakabuti po.

okay lang naman daw po sabi ng OB ko. yung baby ko okay na okay din naman sya ngayon.

pwede po malamig na tubig simula first trimmester ko malamig na tubig iniinom ko

sabi po kasi nila nakakapagtigas ng ulo ni baby ang malamig na inumin