malamig na tubig

hi! ask ko lang kung totoo bang bawal uminom ng malamig na tubig ng isang buwan pagkapanganak?

15 Replies

Dyan talaga maniniwala naako, kahit sbi nila kasabihan lang ng matatanda. bawal naman po talaga uminom kasi sisikmurahin ka. naranasan kona sikmurahin momsh after a months pagkapanganak..

Im a CS mom, and actually kinabukasan after ko manganak uminom na ko ng malamig na cokefloat. Reward ko sa sarili ko hehehe wala namang nagyaring masama 😅

Hndi po totoo. Ang sbi ni OB walang effect kay baby ang pag inom ng malamig. Ang dapat iwasan ay mga sweet drinks po.

3y ago

hindi po bawal. kahit lumaklak ka ng tubig n malamig walang mangyayari sayo.. hehe kahit buntis or bagong panganak k pa po. kasabihan lng yun nobody. nasa sayo n kung susunod ka..

Nope, its totally okay lalo na kung mainit. Hirap madehydrate.

kumporme cguro sa tyan natin kung sikmurain ka malamang mi sa hndi pde

ung magsuot po ng maiiksi kasi sobrang init bawal din po ba?

pwede naman po kayong uminom ng malamig nactubig mommy.

Just another myth 😉

mhyth lang po un