baby movements

Mga moms. Tanung ko lang po anu po ba ibig sabihin pag sa left side lang nag kikick c baby ung tipong nandun lang sya every kick nya ung dun lang ramdam. Sa side na un. Tas pag na kaside ako kung na saan sya nasipa din sya na parang naiipit sya. Normal lng po ba na laging sa left side sya salamat

2 Replies

Saken kase mom nung una puro leftside ang kick nya tas nung naga ultrasound ako its a babygirl sabe kase nila pag sa left daw babygirl pag sa right babyboy

1y ago

yep sby kmi nbuntis ng kpitbhay ko sknya mdlas right aun s ultrasound llaki 🤭